Giới thiệu

1. Tổng quan

  • Công ty TNHH Hoàng Khang Nam có trụ sở được đặt tại: 36/8 Đường ĐT 743, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Lĩnh vực hoạt động: Chuyên sản xuất, kinh doanh và in ấn các loại bao bì giấy. Không chỉ sản xuất các sản phẩm có mẫu sẵn tại công ty, chúng tôi còn nhận những đơn hàng với mẫu mã và kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Các sản phẩm chính: Thùng hộp carton, tấm giấy carton,…từ 3 đến 5 lớp. Hỗ trợ in Flexo hoặc offset từ 1 đến 7 màu. Phục vụ hầu hết các ngành nghề như: Đóng gói đồ điện tử, Thực phẩm, Bánh kẹo, Bảo vệ thực vật, Dược phẩm, Hóa mỹ phẩm, May mặc...

 

 

2. Tầm nhìn, sứ mệnh

2.1. Tầm nhìn

Trở thành công ty sản xuất, in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc cho ra đời các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh so với thị trường hiện nay

2.2. Sứ mệnh

  • Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Đào tạo đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và gắn bó lâu dài với công ty.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, tạo sự công bằng cho tất cả các thành viên

​​3. Giá trị cốt lõi

  • Uy tín

Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn. Sự tin cậy của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển. Với các đơn hàng dù lớn hay nhỏ, chúng tôi đều lên kế hoạch sản xuất sao cho kịp tiến độ, đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm.

  • Đảm bảo

Chất lượng đảm bảo là tiêu chí hoạt động hàng đầu của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm trước khi giao cho khách hàng đều được kiểm tra một cách kĩ càng. Hơn thế nữa, với đội ngũ lao động chuyên nghiệp, sản phẩm của chúng tôi hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  • Đầy đủ

Khi đến với Hoàng Khang Nam, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng đầy đủ và tuyệt đối. Với các trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại, chúng tôi sẵn sàng sản xuất các loại bao bì giấy theo từng kích thước và mẫu mã đúng với yêu cầu của khách hàng.

4. Máy móc, thiết bị

Công ty luôn áp dụng dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại nhằm thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên tất cả các chất liệu. Chúng tôi chú trọng đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho từng giai đoạn nhằm đảm bảo tiến độ của đơn hàng. Từ đó, cho ra đời các sản phẩm với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, đa dạng và nhiều chủng loại.

 

Hình 2. Máy móc sản xuất bao bì giấy tại Hoàng Khang Nam

 

5. Nhà xưởng

Nhà máy chuyên sản xuất bao bì giấy Hoàng Khang Nam đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn lao động. Với tổng diện tích lên đến 2000m2, nhà máy có không gian rộng rãi, đủ chỗ bố trí các trang thiết bị, máy móc thuận tiện cho công nhân vận hành sản xuất một cách tốt nhất.

 

Hình 3. Phân xưởng sản xuất bao bì giấy

 

6. Phương châm hoạt động

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới, cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Với phương châm phát triển bền vững và ổn định, chúng tôi đặc biệt chú trọng tới các giải pháp bao bì cùng chung tay bảo vệ môi trường và thực hành tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH Hoàng Khang Nam rất mong nhận được sự tin cậy hài lòng từ quý khách hàng. Công ty cam kết “Chất lượng hoàn hảo - Giao hàng đúng hẹn”. 

Hình 4. Phương châm của công ty TNHH Hoàng Khang Nam

 

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, công ty chúng tôi đang dần khẳng định vị thế trên thị trường bao bì giấy Việt Nam.

--------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0908.307.568 I Hotmail: hoangkhangnam.packing@gmail.com

Zalo

Messages