Tin tức

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỘP BÁNH TRUNG THU

 

Mỗi năm, vào ngày Rằm tháng 8 âm lịch, Việt Nam ta lại tổ chức lễ Tết Trung thu. Đây là dịp lễ tết đã có từ lâu và trở thành một nét đẹp truyền thống được gìn giữ bao đời nay. Trung thu là dịp để người thân thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn, quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Đối với người Việt, đêm rằm Trung Thu mọi người vừa ăn cỗ vừa kể chuyện về trăng, mang đến bầu không khí ấm cúng và chan hòa tình yêu thương.

Bánh trung thu là một vật phẩm quan trọng trong ngày lễ này. Hiện nay, các doanh nghiệp hoặc các cá nhân rất đề cao mẫu mã của hộp bánh trung thu, nó thể hiện sự tinh tế và tỉ mỉ của người tặng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin quan trọng về hộp đựng bánh trung thu nhé!

 

Hình 1. Những điều cần biết về hộp bánh trung thu

 

1. Vì sao doanh nghiệp cần in hộp bánh trung thu

Phong tục tặng bánh trung thu cũng là một phần không thể thiếu trong dịp lễ đặc biệt này. Vì thế, việc tặng một món quà ý nghĩa, ấn tượng, mang đặc trưng riêng của người tặng đang trở thành xu thế trên thị trường hiện nay.

 

Hình 2. Gia đình quây quần thưởng thức bánh trung thu

 

Các loại bánh cũng là món quà được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho các khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình trong mỗi dịp trung thu, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, sự hợp tác của họ trong thời gian qua.

Hình thức gửi trao một hộp đựng bánh trung thu đẹp mắt, được chăm chút kỹ lưỡng từ trong ra ngoài chính là thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận, từ đó tạo những ấn tượng đẹp đối với người được tặng. Vì vậy, việc đặt những chiếc bánh trung thu trong một vỏ hộp carton đẹp mắt, có in đầy đủ các thông tin sẽ thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp và nâng cao giá trị của một công ty. Hơn thế nữa, vỏ hộp bánh trung thu còn là công cụ quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. 

2. Các loại hộp bánh trung thu thông dụng

a. Thiết kế

- Truyền thống: Các hộp bánh trung thu thuộc thể loại này thường được thiết kế với tông màu chủ đạo là đỏ hoặc vàng, mang đến sự rực rỡ và truyền thống.

 

Hình 3. Các mẫu vỏ hộp bánh truyền thống

 

- Hiện đại: Các vỏ hộp bánh trung thu sẽ được bao phủ bởi những gam màu lạnh, mang đến sự sang trọng, tươi mới và phá cách.

 

Hình 4. Các mẫu vỏ hộp bánh hiện đại

 

b. Chất liệu

Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp, cần các loại vỏ hộp bánh thường hay vỏ hộp bánh trung thu cao cấp mà chúng ta tư vấn thiết kế những chất liệu phù hợp. Hiện nay trên thị trường, có các loại chất liệu vỏ hộp bánh trung thu như sau: giấy ivory, giấy couche, giấy kraf, giấy mỹ thuật,…

c. Kích thước

Tùy vào size bánh và số lượng bánh bên trong mà lựa chọn loại vỏ bánh có kích thước sao cho phù hợp.Ví dụ có các loại hộp đựng: 2 bánh, 4 bánh, set quà tặng,….

3. Lưu ý khi lựa chọn in hộp bánh trung thu

 

Hình 5. Lưu ý khi in hộp bánh trung thu

 

  • Lựa chọn mẫu hộp bánh trung thu đẹp mắt, phù hợp với mỗi năm. Năm nay là năm con gì, từ đầu năm thì hình ảnh thiết kế như thế nào được ưa chuộng, màu sắc được ưa chuộng và phù hợp với mùa trung thu năm nay là màu gì.
  • Phải lên ý tưởng sản xuất trước: Muốn lựa chọn thiết kế cổ điển hay phá cách, chọn chất liệu gì để sản xuất?....
  • Mục tiêu của hộp bánh cần trao tặng cho đối tượng nào, nhóm người nào,....
  • Thiết kế vỏ hộp sao cho mang đậm dấu ấn thương hiệu, giúp gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp
  • Nắm bắt xu hướng vỏ hộp mang chất liệu bảo vệ môi trường.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

>>> Liên hệ công ty TNHH Hoàng Khang Nam để biết thêm thông tin về các loại hộp bánh trung thu hoặc đặt sản xuất các loại bao bì giấy tại Bình Dương

Hotline: 0908.307.568 I Hotmail: hoangkhangnam.packing@gmail.com

 

Zalo

Messages