Chi tiết sản phẩm

BĂNG KEO IN CHỮ - LOGO

Mã sản phẩm : BĂNG KEO IN CHỮ - LOGO
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Sản phẩm là giải pháp truyền thông lặng lẽ mà vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất. Thay vì những chiến dịch quảng cáo rầm rộ mang tính vĩ mô, một phần tốn kém thời gian, chi phí nhưng vẫn có thể xảy ra những rủi ro bất thường, cung cấp một lượng lớn thông tin tới người tiêu dùng một cách nhẹ nhàng, dễ đi sâu vào lòng người và đầy tính thuyết phục.

Sản phẩm là giải pháp truyền thông lặng lẽ mà vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất. Thay vì những chiến dịch quảng cáo rầm rộ mang tính vĩ mô, một phần tốn kém thời gian, chi phí nhưng vẫn có thể xảy ra những rủi ro bất thường, cung cấp một lượng lớn thông tin tới người tiêu dùng một cách nhẹ nhàng, dễ đi sâu vào lòng người và đầy tính thuyết phục.

Niêm phong hàng hóa tố nhất, với chi phí quảng cáo thấp nhất, maketing giá rẻ, khẳng định đẳng cấp, thương hiệu riêng của mỗi công ty, bao bì đẹp, chất lượng băng dính tốt, tiếp cận khách trực tiếp, đầy tiềm năng. Đây là những ưu điểm nổi bật của in logo lên băng keo giá rẻ cho doanh nghiệp.

-------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ công ty TNHH Hoàng Khang Nam - Chuyên sản xuất, in ấn và kinh doanh các loại bao bì giấy tại Bình Dương

Hotline: 0908.307.568 I Hotmail: hoangkhangnam.packing@gmail.com

Sản phẩm khác
Zalo

Messages